Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

sincere8168@gmail.com

(+84) 399 34 34 13

GIỚI THIỆU

Sincere Machinery là nhà cung cấp máy móc thiết bị bao bì và cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp nhựa tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Trong suốt 10 năm qua thị trường ngành nhựa tại Việt Nam đã thực sự phát triển ẩn tượng. Hiện đã có trên 2000 thiết bị máy móc của Sincere Machinery có mặt ở khắp các nhà máy tại Việt Nam. Sincere Machinery cũng tích cực góp phần vào việc cộng tác, giới thiệu và thúc đẩy nhiều đơn hàng từ nước ngoài đến khách hàng của mình.

Sincere Machinery thực sự tự hào về sự thành công đã đạt được tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các thiết bị đến khách hàng với giá cả cạnh tranh và phải mang lại lợi nhuận đến khách hàng. Không chỉ cung cấp thiết bị, Sincere Machinery còn cung cấp cho khách hàng những thông tin về xu hướng thị trường, tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với thực trạng của doanh nghiệp. Song song đó là việc mở rộng hơn quan hệ hợp tác từ các thị trường nước ngoài với các nước khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ kinh doanh giữa bạn và Sincere là mối quan hệ kinh doanh có lợi và lợi nhuận cho tất cả mọi người.